CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Định nghĩa

Kiểm hàng là quá trình kiểm tra và kiểm soát số lượng, chất lượng và tình trạng của hàng hoá trong quá trình vận chuyển, lưu kho hoặc giao nhận. Điều này đảm bảo rằng hàng hoá được đúng số lượng, không bị hư hỏng và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng được đề ra. Quá trình kiểm hàng thường bao gồm việc kiểm tra, đếm số lượng, kiểm tra chất lượng, kiểm tra đóng gói và kiểm tra thông tin liên quan khác để đảm bảo rằng hàng hoá đáp ứng các yêu cầu cần thiết trước khi được giao cho khách hàng hoặc tiếp tục quá trình vận chuyển.

Quy định

  • Thời điểm kiểm hàng

MOMAMALL chấp nhận cho khách hàng đồng kiểm với nhân viên giao hàng tại thời điểm nhận hàng. 

Sau khi nhận hàng, khách hàng kiểm lại phát hiện sai, có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng 0973344991 để được hỗ trợ đổi trả (thông tin bên dưới). Lưu ý, quý khách quay video lúc mở thùng hàng để đối chiếu khi cần thiết.

  • Phạm vi kiểm tra hàng hóa

Khách hàng được kiểm tra các sản phẩm thực nhận, đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên đơn sau khi nhân viên MOMAXMALL xác nhận đơn hàng theo các tiêu chí: ảnh mẫu, mã sản phẩm, kích thước, màu sắc. chất liệu…

Tuyệt đối không bóc, mở bên trong sản phẩm có tem niêm phong, tem đảm bảo

Không được tự sửa chữa khi có vấn đề sản phẩm, sẽ không được bảo hành

  • Các bước xử lý khi hàng hóa nhận được không như đơn đặt hàng

Khi quý khách đồng kiểm, sản phẩm nhận được không như sản phẩm khách đặt trên đơn hàng. Xin hãy liên hệ với Hotline 0973344991 hoặc email  hotro.momaxstore@gmail.com hoặc Messenger trên website để được gặp bộ phận chăm sóc khách hàng xác nhận lại đơn hàng.