GIỚI THIỆU

Phụ kiện Momax được Cty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hà Huy bắt đầu triển khai từ năm 2024. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Momaxmall đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

MomaxMall là thương hiệu phụ kiện đến từ Hồng Kông được thành lập và hoạt động kinh doanh theo tôn chỉ “Đạo đức – Trách nhiệm”phát triển bền vững, dài lâu lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín là kim chỉ nam cho công tác quản lý và điều hành, đảm bảo kinh doanh phát triển, tăng lợi nhuận, tạo thu nhập cao cho người lao động và đóng góp cho ngân sách nhà nước ngày càng tăng. Đến nay, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên về cung cấp các sản phẩm phụ kiện công nghệ Momax tại Hà Nội

Trong quá trình phát triển Momaxmall luôn chứng tỏ tinh thần cầu thị, không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Với phương châm phát triển bền vững không chạy theo lợi nhuận bằng mọi giá, mà sẽ luôn tập trung giữ chữ tín với đối tác và khách hàng, khẳng định được thương hiệu, vị thế và cũng chính là chìa khóa cho sự thành công của Công ty chúng tôi. Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của đó có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của Quý khách hàng và Quý đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.