Đánh giá bàn phím Momax Onelink KB1 cho iPad

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím không dây giá cả phải chăng cho iPad của mình, Momax sẽ cung cấp cho bạn bàn phím Onelink Wireless của họ với giá chỉ khoảng 1.300.000đ. Bàn phím này có kiểu dáng mỏng và nhẹ và đi kèm với một vỏ bảo vệ cũng đóng vai trò như một bàn phím không dây. giá đỡ có thể điều chỉnh. Nó không dễ sử dụng như Bàn phím Apple Magic nhưng chỉ với một vài bước, bạn sẽ có được một bàn phím không dây hoạt động hoàn hảo với bàn di chuột với mức giá rất rẻ. Sau đây, hãy để tôi chia sẻ với các bạn những suy nghĩ còn lại của tôi về bàn phím Momax Onelink Wireless. 

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:  Giá cả phải chăng, Mỏng và nhẹ, Kết nối đáng tin cậy, Bàn phím và trackpad tốt

Nhược điểm:  Nam châm không đủ mạnh cho iPad có vỏ bảo vệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dung lượng pin: 180mAh

Đầu vào USB-C: 5V=0,15A

Phiên bản không dây, Dải tần: 5.0, 2.402GHz-2.408GHz

Thời gian làm việc: 50 giờ (Bàn phím), 15 giờ (Touchpad)

Thời gian sạc: 2 giờ

Hệ điều hành tương thích: iOS, Android, Windows

Các mẫu tương thích: iPad Pro 11” (Thế hệ 1, 2 và 3), iPad Air 10.9” (Thế hệ thứ 4)

Kích thước: 251,3 x 182,2 x 6 mm (Gấp lại)

Trọng lượng: 242±5g (Bàn phím), 320±5g (Vỏ)

TRONG HỘP BÀN PHÍM MOMAX ONELINK KB1 CÓ GÌ ?

Về bao bì, chúng tôi có một chiếc hộp mỏng với hình ảnh xem trước ở phía trước, tên model và một số tính năng chính của nó.

Ở phía sau, chúng ta có thêm hình ảnh xem trước, các tính năng chính và thông số kỹ thuật.

Bên trong hộp, chúng ta có một vài giấy tờ bao gồm sách hướng dẫn sử dụng,

Cáp sạc loại USB C, dài 1m,

Và nhân vật chính của chúng ta Bàn phím không dây Momax Onelink KB1

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT BÀN PHÍM KHÔNG DÂY MOMAX ONELINK KB1

Tổng quan về thiết kế Momax Onelink KB1

Lớp vỏ bảo vệ

Về thiết kế vỏ, bên ngoài có họa tiết đẹp mắt với logo momax mạ crôm tinh tế ở góc dưới bên trái. 

Và ở bên trong, nó có bề mặt mịn và mềm quen thuộc mà hầu hết các vỏ và chân đế iPad đều có. 

Bàn phím

Mở nắp ra sẽ thấy bàn phím không dây có thiết kế khá tối giản. Bàn phím có các phím mũi tên chuyên dụng mặc dù có các phím lên xuống nhỏ hơn và các phím tắt đa phương tiện và năng suất chuyên dụng ở trên cùng.

Bản thân các phím thực sự khá tốt với đủ phản hồi xúc giác và khoảng cách di chuyển, đặc biệt là khi xét đến yếu tố hình thức nhỏ gọn của nó. Nhân tiện, bàn phím này không chỉ tương thích với các sản phẩm của Apple mà còn tương thích với hệ điều hành Android và Windows.

Khoảng cách giữa các phím khá hẹp nhưng điều đó có thể hiểu được vì thực tế là nó phải phù hợp với chiều rộng của iPad. Và bạn sẽ làm quen với nó sau thời gian sử dụng.

Nhìn chung, tôi thích bàn phím Momax Onelink KB1 này và đủ tốt để hoàn thành công việc khi đang di chuyển. Chưa kể đến kiểu dáng mỏng và nhẹ đáng ngạc nhiên trong khi vẫn mang lại thời lượng pin khá. Nó gần như không tăng thêm bất kỳ trọng lượng đáng kể nào cho thiết lập tổng thể của tôi, đây chắc chắn là một điểm cộng và sự cân nhắc rất lớn.

Bàn di chuột

Bàn di chuột cũng khá tốt với kích thước đáng kể, hiệu suất theo dõi đáng tin cậy và các nút chuyển vật lý có lượng phản hồi xúc giác tốt. Nó cũng hỗ trợ các cử chỉ cảm ứng đa điểm, điều này rất quan trọng đối với iOS và iPadOS.

Ở phía bên trái, chúng ta có logo Momax tinh tế và một miếng đệm cao su để bảo vệ màn hình của iPad.

Ở phía bên kia, chúng ta có một miếng đệm cao su khác và ba đèn LED báo hiệu khóa nắp, kết nối không dây và pin.

Góc nhìn

Bàn phím không dây Momax Onelink KB1 cùng với vỏ bảo vệ cung cấp ba cấp độ góc nhìn khác nhau. Thấp, Trung bình và Cao và khá ổn định. 

Tuy nhiên, sau khi bạn thêm vỏ bảo vệ cho iPad, nam châm sẽ không đủ mạnh để giữ iPad ở góc cao nhất và thậm chí ở mức trung bình, nó vẫn khó giữ được.

Góc duy nhất mà tôi cảm thấy thoải mái khi đặt iPad trên vỏ TPU bảo vệ là ở góc thấp với sự hỗ trợ bổ sung từ bàn phím Momax Onelink KB1.

Một điều khác cần cân nhắc là, không giống như Bàn phím Apple Magic, Logitech Combo Touch cũng như bộ bàn phím và chân đế tương tự dành cho iPad, Bàn phím không dây Momax Onelink cần nhiều nỗ lực hơn để chống đỡ vì về cơ bản có 3 mục khác nhau và bạn cần chỉnh iPad trước khi bắt đầu làm việc.

Và đây là kết quả khi iPad có vỏ bảo vệ TPU. Cả hai đều có thể được xử lý bằng vỏ nhưng tôi sẽ cẩn thận hơn khi sử dụng iPad với vỏ bảo vệ vì nó tăng thêm một chút trọng lượng và có thể trượt sang hai bên. 

TỔNG KẾT VỀ BÀN PHÍM KHÔNG DÂY MOMAX ONELINK KB1

Để kết luận, liệu thiết kế và chức năng của loại bàn phím di động này cũng như vỏ bảo vệ của nó có phù hợp với sở thích và phong cách của bạn hay không và liệu bạn có thể vượt qua thực tế là bạn không thể sử dụng vỏ bảo vệ cho iPad khi sử dụng nó làm giá đỡ hay không , thì Bàn phím không dây Momax Onelink là một lựa chọn khá hợp lý. Hiệu suất khôn ngoan là khá tốt với bàn phím, trackpad và thời lượng pin tốt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *